Tin ảnh/video

Thăm dò ý kiến

  Quảng bá hội viên
Cổng TT Bộ KH&ĐT
Báo điện tử Bizlive
Website Cục Đầu tư nước ngoài
Dự án TCV-Vafie
Diễn đàn Cạnh tranh Quốc gia
nhadautu.vn
vietfair
vietfair
Thông tin nổi bật » Hoạt động của Hiệp hội »
Số lượt xem: 962
Gửi lúc 03:22' 11/06/2015
VAFIE: Kỳ họp thứ II năm 2015 của Ban chấp hành, Ban kiểm tra

Chiều ngày 10 tháng 6 năm 2015 Hiệp hội doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ hai khóa IV với sự tham gia của các thành viên Ban chấp hành, Ban kiểm tra và dưới sự chủ trì của GS.TSKH Nguyễn Mại – Chủ tịch Hiệp hội.

Hội nghị BCH đã nghe TS.Trần Du – TTK Hiệp hội trình bày Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2015. (Báo cáo đính kèm).

Chủ tịch Hiệp hội đã bổ sung làm rõ những kết quả đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm và gởi mở, định hướng  các vấn đề cần thảo luận về phương hướng kế hoạch 6 tháng cuối năm 2015.

Các đại biểu đã đánh giá cao kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2015, sự  điều hành của Thường trực Hiệp hội và đặc biệt là vai trò của GS.TSKH Nguyễn Mại- Chủ tịch Hiệp hội trong công tác đóng góp xây dựng chính sách pháp luật. Các ý kiến đều nhất trí với nội dung bản Báo cáo đã được trình bày, đồng thời bổ sung ý kiến về những nội dung chính gồm:

-         Tăng cường công tác kết nạp Hội viên mới thông qua công tác truyền thông quảng bá và thực hiện các dự án hỗ trợ doanh nghiệp như Dự án TCV, dự án Đổi mới khoa học công nghệ…

-         Bám sát nhu cầu của Hội viên, tích cực giải quyết những khó khăn vướng mắc của Hội viên, duy trì trao đổi thông tin định kỳ với Hội viên.

-         Chú trọng công tác phát triển Hội viên từ những Hội viên là tổ chức DN. Xây dựng cơ sở dữ liệu Hội viên để thuận lợi trong công tác truyền thông.

-         Tiếp tục khai thác các dự án để phục vụ Hội viên và doanh nghiệp VN.  

-         Tổ chức tập huấn, phổ biến các văn bản pháp luật sẽ được ban hành trong thời gia tới như Nghị định hướng dẫn thi hành Luật đầu tư…

Kết luận Hội nghị, Chủ tịch Hiệp hội ghi nhận những ý kiến tâm huyết của các thành viên BCH, BKT và chỉ đạo cụ thể các biện pháp để triển khai và thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2015.


Các tin mớiCác tin khác