Deloitte Việt Nam và Invest Global ký thỏa thuận hợp tác

18/7/2022  
74
Deloitte Việt Nam và Trung tâm Thông tin và tư vấn Đầu tư (Invest Global) đã ký kết hợp tác nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam & các đối tác liên quan. 
Deloitte Việt Nam và Invest Global ký thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Deloitte Việt Nam và Invest Global sáng 15/7. 

Sáng 15/7 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Deloitte Việt Nam và Invest Global. Thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược này, Deloitte Việt Nam và Invest Global sẽ tận dụng thế mạnh và nguồn lực của cả hai bên để cùng nhau hỗ trợ, hợp tác và phát triển. Cung cấp các dịch vụ trong phạm vi chuyên môn của các bên; hợp tác cùng hỗ trợ các doanh nghiệp, đối tác trong mạng lưới của các bên; Quảng bá, giới thiệu hình của hai bên đến các khách hàng tiềm năng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đào Quang Bính, Chủ tịch Invest Global cho biết, Invest Global là trung tâm tổ chức hoạt động giới thiệu và xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch...; hỗ trợ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời, kết nối với các trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch cho các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

"Trong chiến lược phát triển, chúng tôi rất cần những đối tác chiến lược để cùng thực hiện các công việc kết nối một cách chuyên nghiệp nhất. Trong đó nổi bật có Deloitte Việt Nam trong việc định giá doanh nghiệp cũng như cung cấp cho doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài những thông tin cần thiết nhất. Lễ ký kết này là sự kiện rất quan trọng, đánh dấu sự hợp tác giữa Deloitte Việt Nam và Invest Global để hợp tác, hoàn thành nhiệm vụ cung cấp thông tin kết nối đầu tư", ông Đào Quang Bính chia sẻ.

Về phía Deloitte Việt Nam, bà Trần Thị Thúy Ngọc cho biết Deloitte Việt Nam là công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và kiểm toán với hơn 30 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, thành viên của Deloitte Toàn cầu – một trong bốn hãng cung cấp dịch vụ chuyên ngành lớn nhất thế giới - sẽ trở thành một trong các đối tác tham gia liên minh cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho các đối tác khách hàng của Invest Global, cùng hợp tác trên tinh thần hỗ trợ cùng phát triển và đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật.

"Trong thời gian tới, hy vọng Deloitte Việt Nam và Invest Global có thể hợp tác để cùng nhau hỗ trợ các đối tác, tổ chức doanh nghiệp thông qua các hội thảo hội nghị chuyên ngành để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu vực kinh tế FDI tại Việt Nam", CEO Deloitte Việt Nam cho biết.

Đánh giá cao thỏa thuận hợp tác chiến lược này, GS-TSKH. Nguyễn Mại chia sẻ thêm rằng sau gần 35 năm thu hút vốn đầu tư FDI vào Việt Nam, nguồn vốn đầu tư nước ngoài đã có rất nhiều đóng góp quan trọng cho nền kinh tế. 6 tháng cuối năm nay, nguồn vốn này được kỳ vọng sẽ tăng lên, nhất là khi thời gian tới sẽ có thêm rất nhiều dự án lớn như hạ tầng cảng biển, năng lượng tái tạo, điện gió, điện khí.

"Với sự kiện hợp tác này, chúng tôi mong đợi Deloitte Việt Nam và Invest Global sẽ tận dụng thế mạnh và nguồn lực của cả hai bên để cùng nhau hỗ trợ, hợp tác, phát triển và bứt phá hơn nữa", GS-TSKH. Nguyễn Mại nói.

: