Doanh nghiệp Hoa Kỳ muốn xây dựng trung tâm thương mại tại Sài Gòn

24/12/2016  
31

Văn phòng Chính phủ cho biết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có buổi tiếp nhóm các nhà đầu tư Hoa Kỳ vào chiều ngày 4/5.

Đáng chú ý, tại buổi tiếp trên, Giám đốc Tập đoàn Weidner Holdings William Weidner, người dẫn đầu nhóm các nhà đầu tư Hoa Kỳ cho biết, nhóm doanh nghiệp Hoa Kỳ mong muốn xây dựng một trung tâm thương mại hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh. Ông William Weidner cũng cho biết, các nghị sĩ Hoa Kỳ rất ủng hộ các doanh nghiệp Hoa Kỳ đến đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam và mong muốn với việc tham gia TPP, Việt Nam sẽ trở thành cửa ngõ thu hút đầu tư thế giới.

Khẳng định cam kết Chính phủ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư làm ăn ở Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng có rất nhiều dự án Hoa Kỳ thành công tại Việt Nam; hy vọng thời gian tới, quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư.

Thủ tướng cho biết, sẽ chỉ đạo UBND TP Hồ Chí Minh tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án của nhóm nhà đầu tư Hoa Kỳ được triển khai đúng kế hoạch.

Thanh Huyền(Báo Đầu tư)

: