Giải golf từ thiện 'Tấm lòng vàng Nhà đầu tư' lần thứ 2 quyên góp được 650 triệu đồng

18/12/2023  
163
Sau nhiều giờ tranh tài, golfer Nguyễn Văn Thành đã giành được chiếc cúp vô địch giải golf từ thiện "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" và ban tổ chức quyên góp được 650 triệu đồng để từ thiện.
 

Tối qua (16/12), sau một ngày tranh tài sôi nổi, giải golf từ thiện "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" ("Investors’ golden heart") lần thứ 2 đã chính thức bế mạc. Giải golf đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, những khoảnh khắc hồi hộp, đáng nhớ và các giải thưởng đã xác định được chủ nhân.

Phát biểu bế mạc giải golf từ thiện "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" lần thứ 2, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn - Trưởng ban tổ chức giải cho hay, thời tiết trong ngày diễn ra giải đấu đã thách thức tấm lòng vàng của các golfer. Tuy nhiên, mọi người đã không bỏ cuộc mà bất chấp mưa to, gió lớn và trời gió rét về đích với 18 lỗ Par. "Tiếc rằng, chiếc xe Hyundai Santa FE 2.2 và bộ gậy Daiwa 4 sao vẫn chưa tìm thấy chủ nhân, nhưng nhiều giải thưởng đã được trao cho các golf thủ xuất sắc", TS. Nguyễn Anh Tuấn nói.
Empty

Buổi lễ trao giải trong khuôn khổ giải golf "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" lần thứ 2 diễn ra tại sân golf Hoàng Gia (tỉnh Ninh Bình).

TS. Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, với mục đích từ thiện và kết nối đầu tư, ngay từ mùa giải đầu tiên năm 2022, giải golf từ thiện "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư, cũng như nhiều tổ chức, cá nhân. "Hơn 500 triệu đồng quyên góp được từ mùa giải năm ngoái đã được Tạp chí Nhà đầu tư phối hợp với các nhà tài trợ trao tận tay các hoàn cảnh khó khăn, các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước", TS. Nguyễn Anh Tuấn thông tin.

Theo Trưởng ban tổ chức giải Nguyễn Anh Tuấn, năm nay, giải golf từ thiện "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" lần thứ 2 tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân, đặc biệt là các tập đoàn, doanh nghiệp và nhiều golfer tham gia. Giải đấu lần này với 144 người tham gia, đạt mức tối đa số golfer thi đấu, trong đó không ít golfer đến từ TP.HCM, miền Trung và các tỉnh biên giới phía Bắc. "Số tiền quyên góp được của giải đấu năm nay lên tới 650 triệu đồng, tăng 30% so với mùa giải năm ngoái.

Đó là 1 con số rất đáng khích lệ trong bối cảnh nền kinh tế và hoạt động đầu tư - kinh doanh của các doanh nghiệp gặp những khó khăn. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đại diện các nhà tài trợ trao tận tay toàn bộ số tiền này tới đúng đối tượng, đó là các hoàn cảnh khó khăn, nhất là học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi", TS. Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh.

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn - Trưởng ban tổ chức giải golf từ thiện "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư".

Tại lễ bế mạc, Trưởng ban tổ chức giải golf từ thiện "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" lần thứ hai gửi lời tri ân đến Công ty cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, đơn vị đã đồng hành cùng giải với danh vị nhà đồng tổ chức. Đồng thời, ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Thành 7Golf (nhà tài trợ Ho-in-one cho giải), Tập đoàn Vingroup (nhà tài trợ Vàng), Tập đoàn Hải Vân (nhà tài trợ Bạc); Tập đoàn Hasco, Tập đoàn TNG Holdings, CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB), Công ty Everygolf (nhà tài trợ Đồng). Cùng các nhà đồng tài trợ CTCP Phát triển nhà Đại Lộc (Hoàng Huy); CTCP IFF Holdings; Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long; Công ty TNHH Đầu tư Vabis Việt Nam; Tập đoàn Sun Goup; Tập đoàn Geleximco; CTCP Tập đoàn Đạt Phương; CTCP Quản lý khách sạn và dịch vụ Mặt Trời; Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco); Tập đoàn Eurowindow; Tập đoàn BRG; Trung tâm kết nối thương mại Việt Nam - Hàn Quốc (VKBC); Ngân hàng Nam Á; Linking golf; Công ty Trường An Phú; câu lạc bộ golfer tỉnh Hà Giang và các golfer đã tham gia thi đấu, ủng hộ cho qũy tấm lòng vàng Nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nhiều cơ quan báo chí cũng tham gia bảo trợ truyền thông cho giải golf và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Giải đấu tới cộng đồng xã hội.
Empty

Ban tổ chức trao cúp vô địch cho golfer Nguyễn Văn Thành, người có kết quả xuất sắc nhất trong số gần 150 golfer tham dự giải.

"Golf đã trở thành một môn thể thao không chỉ góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, mang lại nguồn thu cho nền kinh tế, mà còn thể hiện rõ vì trách nhiệm xã hội. Là một trong những Tạp chí kinh tế hàng đầu tại Việt Nam với các ấn phẩm in và điện tử được xuất bản cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh, chúng tôi nhận thức rõ nhiệm vụ chính trị và trách nhiệm xã hội của mình. Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng thông tin để ngày một đáp ứng tốt hơn nhu cầu của độc giả, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện nhằm góp phần thúc đẩy sự nghiệp khuyến học, khuyến tài và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Trong tiến trình đó, Ban biên tập Tạp chí Nhà đầu tư rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, đồng hành và hỗ trợ của quý vị", Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn chia sẻ.
Ban tổ chức gửi lời cảm ơn tới Công ty cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam - đơn vị đã đồng hành cùng giải với danh vị nhà đồng tổ chức. Ban tổ chức cũng gửi lời tri ân tới Công ty TNHH Thành 7Golf (nhà tài trợ Ho-in-one cho giải), Tập đoàn Vingroup (nhà tài trợ Vàng), Tập đoàn Hải Vân (nhà tài trợ Bạc); Tập đoàn Hasco, Tập đoàn TNG Holdings, CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB), Công ty Everygolf (nhà tài trợ Đồng). Cùng các nhà đồng tài trợ CTCP Phát triển nhà Đại Lộc (Hoàng Huy); CTCP IFF Holdings; Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long; Công ty TNHH Đầu tư Vabis Việt Nam; Tập đoàn Sun Goup; Tập đoàn Geleximco; CTCP Tập đoàn Đạt Phương; CTCP Quản lý khách sạn và dịch vụ Mặt Trời; Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco); Tập đoàn Eurowindow; Tập đoàn BRG; Trung tâm kết nối thương mại Việt Nam - Hàn Quốc (VKBC); Ngân hàng Nam Á; Linking golf; Công ty Trường An Phú; câu lạc bộ golfer tỉnh Hà Giang và các golfer đã tham gia thi đấu, ủng hộ cho qũy tấm lòng vàng Nhà đầu tư.
Giải vô địch (Best Gross) thuộc về golfer Nguyễn Văn Thành. Giải nhất thuộc về các golfer: Lưu Văn Tuấn (bảng A), Trần Ngọc Anh (bảng B) và Hoàng Hà Anh (bảng C). Giải nhì của giải đấu thuộc về các golfer: Bùi Quang Vinh (bảng A), Hoàng Minh (bảng B) và Hoàng Đình Quý (bảng C). Giải ba thuộc về các golfer: Phan Hải Nam (bảng A), Nguyễn Tuấn Sơn (bảng B), Hoàng Đình Quý (bảng C). Ban tổ chức giải golf Tấm lòng vàng Nhà đầu tư cũng trao giải cho các golfer có kỹ thuật ấn tượng nhất. Trong đó, Giải phát bóng gần đường kẻ nhất thuộc về golfer Lưu Đình Phúc (0cm với khoảng cách xa nhất 270 yard). Giải đánh gần cờ nhất gồm các golfer: Vũ Thị Hạnh (65cm), Ngô Đông Duy (130cm), Phạm Đông Giai (200cm) và Quốc Việt (245cm). Giải phát bóng xa nhất thuộc về các golfer: Nguyễn Văn Thắng (260 yard) và Bùi Hữu Tùng (305 yard).

Nguồn: Nhàđầutư

: