Doanh nghiệp xây dựng hạ tầng "top 500" tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Ninh

10/8/2023  
472
Ngày 10/8, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy tiếp xã giao đại diện lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương tới tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Ninh. Đây là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất của Trung Quốc trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng các dự án cơ sở hạ tầng.Tại buổi tiếp, bà Ngô Tĩnh, Tổng giám đốc Khu vực Đông Nam Á - Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương đã bày tỏ ấn tượng rất lớn trước sự phát triển toàn diện của Quảng Ninh trong những năm qua. Với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, cùng thương hiệu của một địa phương đã duy trì 6 năm liên tiếp xếp ở vị trí quán quân Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI, Quảng Ninh luôn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài khi tới Việt Nam.
Doanh nghiệp xây dựng hạ tầng

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy tiếp xã giao đại diện lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương.

Giới thiệu về quy mô, các thế mạnh của doanh nghiệp, bà Ngô Tĩnh cho biết, thành lập năm 1986, Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương nằm trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất thế giới về đầu tư, xây dựng, vận hành và quản lý các dự án cơ sở hạ tầng. Từ kinh nghiệm thành công trong đầu tư, xây dựng rất nhiều các công trình hạ tầng lớn như đô thị, giao thông, thủy lợi, cảng vận tải… tại nhiều quốc gia, Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương mong muốn được tìm hiểu, đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh.

Đánh giá cao thiện chí của Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương trong việc tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Ninh, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy khẳng định, với thương hiệu "Điểm đến đến đầu tư an toàn, thuận lợi, minh bạch, hấp dẫn và thành công", Quảng Ninh luôn sẵn sàng đồng hành, tạo môi trường đầu tư thông thoáng, thuận lợi, bình đẳng, minh bạch để các nhà đầu tư phát huy tối đa năng lực, tiềm lực và uy tín của mình. Tỉnh Quảng Ninh là địa phương đầu tiên trong vùng Đồng bằng Sông Hồng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tỉnh Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư tới nghiên cứu, tìm hiểu và triển khai các dự án tại Quảng Ninh.

Ngay sau cuộc làm việc, UBND tỉnh giao các sở, ngành chức năng tích cực hỗ trợ nhà đầu tư trong việc triển khai các công việc liên quan một cách thuận lợi nhất theo đúng các quy định của pháp luật.

Nguồn: Nhàđầutư
: