Triển lãm quốc tế Arogya 2019

6/12/2019  
41

“Ấn Độ mang đến sức khỏe tốt cho thế giới”  chủ đề của Triển lãm quốc tế Arogya 2019 được tổ chức tại thành phố Varanasi, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ do Bộ Công thương và Liên đoàn các Phòng thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (FICCI) tổ chức. Sự kiện này thu hút 250 nhà sản xuất thuốc theo hệ thống AYUSH trưng bày các sản phẩm và dịch vụ. AYUSH không chỉ là hệ thống y học chữa bệnh hiệu quả mà còn tác động vào lối sống con người, là sự kết hợp khoa học hiện đại và y sinh, là thuốc kết hợp với Yoga và thực dưỡng để giải quyết nguyên nhân gốc rễ của bệnh với chi phí thấp và không có tác dụng phụ.

Triển lãm quốc tế Arogya 2019

Ông Arvind Varchaswi, Chủ tịch - Ủy ban FICCI AYUSH, Giám đốc điều hành, Sri Sri Tattva

        Trong thời gian Triển lãm sẽ có nhiều Hội nghị, Diễn đàn CEO, phòng khám AYUSH, hội thảo chuyên đề, các cuộc họp B2B & G2G. Ông Arvind Varchaswi, Chủ tịch - Ủy ban FICCI AYUSH, Giám đốc điều hành, Sri Sri Tattva cho biết, thế giới đang hướng tới Ấn Độ về các giải pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên và toàn diện thông qua Triển lãm quốc tế Arogya 2019 sẽ mở ra những cơ hội thương mại và hợp tác với các đối tác trên thế giới cũng như nghiên cứu & phát triển các công thức mới, thể hiện tiềm năng to lớn mà Hệ thống y học AYUSH nắm giữ.

       Kể từ khi ra đời, AYUSH đã không ngừng chuẩn hóa và phát triển các hệ thống của mình trên khắp Ấn Độ và toàn cầu như ở Israel, Tajikistan, Peru, Nga và Tanzania... Chính phủ Ấn Độ đang cung cấp các ưu đãi cho ngành công nghiệp AYUSH và khuyến khích đăng ký các sản phẩm, dịch vụ AYUSH để tạo thuận lợi cho xuất khẩu cũng như mong muốn giới thiệu hệ thống AYUSH trên toàn cầu.

        Hãy tham quan và khám phá. Để biết thêm chi tiết, hãy đăng nhập vào https: //www.i Intlarogya.com

: